Trụ sở: 429A, Kp 3, P.Trung Mỹ Tây, Q.12, TP.HCM - VPGD: Số 12 đường DC1, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP.HCM

 •  pcccdongnam@gmail.com
 •  0917 911 114

Sự cần thiết của việc nạp bình chữa cháy

Điều này đã chứng minh 1 điều là công tác phòng cháy chữa cháy ở nước ta đang ngày 1 phát triển và có bước khởi sắc. Tuy nhiên có 1 thực tế là không phải ai cũng biết cách sử dụng bình chữa cháy sao cho hợp lý và đúng chuẩn nhất. Điều quan trọng đầu tiên để có thể sử dụng tốt bình chữa cháy là các bạn phải nạp và sạc bình đầy đủ. Vậy các bạn có biết cách sạch bình chữa cháy đúng chuẩn không?

 

 

Bình chữa cháy còn được gọi là bình cứu hỏa được phân loại theo bảng chữ, dựa trên các tác nhân hoặc sự kết hợp của những tác nhân chữa cháy. Trong đó, bình cứu hỏa thuộc  lớp cháy “A” thường chứa đầy nước, còn bình cứu hỏa loại khác lại chứa nhiều hóa chất bột khác nhau. Với mỗi tác nhân cự thể sẽ có những phương pháp sạc bình khác nhau, do đó các bạn có thể nhận biết bình chữa cháy bằng cách kiểm tra nhãn dán trên thành bình.

 

Việc nạp bình chữa cháy tức là chúng ta bơm các tác nhân chữa cháy vào nó, để chúng luôn đầy đủ và sẵn sàng hoạt động khi cần thiết. Nếu trong nhà các bạn có nhiều bình chữa cháy hoặc bạn là 1 doanh nghiệp thì việc bơm, nạp đầy bình chữa cháy sẽ giúp các bạn tiết kiệm được chi phí so với việc đầu tư mua hẳn những thiết bị chữa cháy mới. Và các bạn nên mua hẳn 1 thiết bị nạp sạc chất lượng để làm việc này. Khi đó, các bạn sẽ cần trang bị những thiết bị phù hợp.

 

Đó là nguyên liệu chữa cháy, máy nén khí, đồng thời phải biết cách nạp bình cứu hỏa cơ bản. Nếu không biết cách sạc bình chữa cháy, các bạn có thể tìm kiếm 1 công ty chuyên nghiệp để làm việc này. Những công ty chuyên nghiệp sẽ có các trang bị đầy đủ, đồng thời có kiến thức và kinh nghiệm được đào tạo bài bản để thực hiện điều này thành công nhất. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi họ đến làm việc, sau đó thanh toán dịch vụ là các bạn đã có thể sở hữu những chiếc bình cứu hỏa được sạc đầy chất lượng. Thật tuyệt vời phải không nào?

Sự cần thiết của việc nạp bình chữa cháy

Chia sẻ:
Bình luận của bạn
*
*

Hỗ trợ trực tuyếnHỗ trợ trực tuyến
Danh mục sản phẩm
Video sản phẩm
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  103
 • Tuần này:
  1273
 • Tuần trước:
  1415
 • Tháng trước:
  2504
 • Tất cả:
  97042
CÔNG TY CP TM KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ ĐÔNG NAM (DONATECH)

 Trụ sở: 429A, Kp3, P. Trung Mỹ Tây, Q.12, TP.HCM

 VPGD: Số 12 đường DC1, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP.HCM

 Điện thoại:  (+84) 028.62.573.288 - 0907.889.677 - 0917.911.114 /  Tax Code: 0313432304 

 pcccdongnam@gmail.com 

 www.pcccdongnam.vn - www.maybomchuachaydiesel.vn

Địa chỉ liên hệ

© Copyright 2018 www.donatech.vn , all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn