Trụ sở: 429A, Kp 3, P.Trung Mỹ Tây, Q.12, TP.HCM - VPGD: Số 12 đường DC1, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP.HCM

 •  pcccdongnam@gmail.com
 •  0917 911 114

BỘ VAN XẢ TRÀN CHÍNH HÃNG ANEN TAIWAN

Giá bán:
LIÊN HỆ
Yêu cầu gọi lại
Số điện thoại
Số lượng

Nhu cầu sống, tiêu dùng và hưởng thụ của con người ngày càng phát triển và tăng theo cấp số nhân. Để đáp ứng nhu cầu của con người hàng triệu nhà máy, xí nghiệp đã mọc lên như nấm sau mùa mưa trên khắp hành tinh này. Tuy nhiên,. Khi giải quyết được các nhu cầu sống của con người thì một bài toán khác lại phát sinh. Hàng loạt các phụ gia, hóa chất, hóa học lại ra đời và nó tồn tại trong chính các nhà máy, xí nghiệp đó. Một điều đau đầu nhất là những chất này gây cháy cực nhanh. Khả năng lây lan lửa cực lớn. Vậy phải làm sao để giải quyết được bài toán này?

Giống như một người bạn thân của tôi đã từng nói: Vạn vật tồn tại và hiện hữu trên cõi đời này luôn luôn có nguyên nhân và lý do của nó. Ta chỉ cần nắm được nguyên nhân – ta sẽ tìm được cách khắc phục nó. Và nhân loại cũng thế, họ đã tạo ra được dòng VAN XẢ TRÀN (hay còn gọi là van thủy lực).

► ĐỊNH NGHĨA - VAN XẢ TRÀN LÀ GÌ: 

Như tên gọi chính thống của nó: VAN XẢ TRÀN – VAN THỦY LỰC chính là dòng van kích hoạt nhanh chóng, xả cực nhanh một lượng nước cực lớn trong một khoảng thời gian cực ngắn.

Chỉ một câu, chắc chắn bạn không hiểu hết được công năng của nó. Tôi mời bạn tham khảo về công năng của VAN XẢ TRÀN nhé!

► CÔNG NĂNG CỦA VAN XẢ TRÀN:

Với tính năng duy nhất: XẢ CỰC NHANH – MỘT LƯỢNG NƯỚC CỰC LỚN – TRONG MỘT KHOẢNG THỜI GIAN CỰC NGẮN. NHƯNG ứng dụng của Van Xả Tràn không hề ít:

+ Chuyên dùng để cung cấp nước trong các khu vực nguy hiểm hoặc các khu vực có đám cháy lây lan nhanh chóng, những nơi chứa các sản phẩm có thể bùng cháy cực mạnh.

+ Làm mát bề mặt, chống hiện tượng bức xạ nhiệt ( Một nguyên nhân chính đẫn đến các công trình thường đổ sụp sau khi có hỏa hoạn. Thậm chí có những tính mạng con người không chết do cháy mà chết do bị đè. Bạn đã thấy thảm cảnh oái ăm này chứ!?)

+ Các máy biến áp, đường dây từ các vụ nổ trong quá trình cháy. Bạn có tưởng tưởng được khả năng cháy của nó chứ? Vâng chỉ có Van Xả Tràn mới cung cấp đủ lượng nước cho các trường hợp đặc biệt như thế.

Tới đây chắc chắn bạn đã hiểu được Van Xả Tràn là gì và tầm quan trọng của nó. 

► VẬY MỘT VAN XẢ TRÀN LOẠI TỐT CẦN HỘI TỤ NHỮNG ĐIỀU KIỆN NÀO?

+ Tiêu chuẩn UL - một minh chứng cho cả thế giới thấy bạn đang xử dụng một sản phẩm từ tốt đến tốt nhất. Mời bạn tham khảo tiêu chẩn UL tại đây.

+ Chất liệu gang cầu – một kim loại chuyên được dùng trong sản suất các thiết bị PCCC phải chịu đựng áp suất cực lớn. Trường tồn cùng thời gian và năm tháng.

+ Luôn được sơn epoxy giúp sản phẩm không bỉ rỉ sét, luôn đảm bảo khả năng sẵn sàng vận hành sau khi lắp đặt cả một thời gian dài.

+ Với quy định chung của thị trường khu vực Đông Nam Á, các Van Xả Tràn luôn phải hoạt động với áp suất đạt đến: 14-16kgf/cm2.

► MỜI BẠN THAM KHẢO DÒNG VAN XẢ TRÀN DONATECH CHÚNG TÔI CUNG CẤP:

Mời bạn click vào đây để tìm hiểu các dòng van chữa cháy khác của chúng tôi.

Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Đội ngũ tư vấn viên và anh em kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵng sàng phục vụ bạn. Với Donatech, bạn không chỉ là khách hàng mà là đối tác. Bạn - Tôi cùng nhay xây dựng một hệ thống pccc hoàn mỹ bạn nhé.

CTY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ ĐÔNG NAM (DONATECH)
Trụ sở: 429A, Kp3, P. Trung Mỹ Tây, Q.12, TP.HCM
VPGD:  66 Bùi Quang Là, P. 12, Q. Gò Vấp, TP.HCM
Tel: (+84) 028.62.573.288
Mobile: 0907.889.677 - 0917.911.114 - 0977.936.959
Tax Code0313432304
Email: info@donatech.com.vn
          pcccdongnam@gmail.com

 

Chia sẻ:
Hỗ trợ trực tuyếnHỗ trợ trực tuyến
Danh mục sản phẩm
Video sản phẩm
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  105
 • Tuần này:
  1275
 • Tuần trước:
  1415
 • Tháng trước:
  2506
 • Tất cả:
  97044
CÔNG TY CP TM KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ ĐÔNG NAM (DONATECH)

 Trụ sở: 429A, Kp3, P. Trung Mỹ Tây, Q.12, TP.HCM

 VPGD: Số 12 đường DC1, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP.HCM

 Điện thoại:  (+84) 028.62.573.288 - 0907.889.677 - 0917.911.114 /  Tax Code: 0313432304 

 pcccdongnam@gmail.com 

 www.pcccdongnam.vn - www.maybomchuachaydiesel.vn

Địa chỉ liên hệ

© Copyright 2018 www.donatech.vn , all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn